Cơ cấu tổ chức công ty Nucewall

 

I. BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY NUCEWALL

 

1.Chủ tịch Hàn Ngọc Đức

 

Hiện nay, Chủ tịch Hàn Ngọc Đức là Phó chủ nhiệm Bộ môn Công trình Thép – Gỗ, Trường Đại học Xây dựng (NUCE).

Ông là thầy giáo của nhiều thế hệ kỹ sư, nhà doanh nhân có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Năm 1999, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp, với kết quả học tập xuất sắc, ông đã được giữ lại trường và công tác với nhiệm vụ giảng dạy tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Là nhà sáng lập của Công ty Cổ phần Tường nhẹ Nucewall (tiền thân là Constechco.,Jsc), ông Hàn Ngọc Đức hiện giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty. Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, ông Đức luôn là cánh chim đầu đàn dẫn bước Nucewall ngày một hoàn thiện và vững mạnh hơn.

2. Giám đốc Vũ Khắc Chinh

 

Gắn bó với Constechco.,Jsc (tiền thân của công ty Nucewall) ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Vũ Khắc Chinh hiểu rất rõ những khó khăn, những thăng trầm của công ty nói riêng cũng như những thay đổi của ngành xây dựng Việt Nam nói chung. Những trải nghiệm quý giá đó đã giúp Ông góp phần xây dựng và phát triển công ty thành công như ngày hôm nay.

Ông Vũ Khắc Chinh hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Tường nhẹ Nucewall với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao trong lĩnh vực thi công xây dựng.

3. Phó Giám đốc tài chính Nguyễn Hải Yến

 

Nữ Phó Giám đốc đầu tiên của Công ty Nucewall, là người có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, đầu tư và vận hành kinh doanh. Bà tốt nghiệp trường đại học chuyên ngành về tài chính – kế toán và đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong công ty như Kế toán trưởng.

Với những đức tính thật thà, trung thực, tỉ mỉ,… Trong suốt những năm qua, bà Yến đã chứng tỏ được năng lực chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ Ban Giám đốc.

 

II. KHỐI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

1. Ông Đỗ Thanh Tùng – Trưởng phòng kinh doanh (Tel: 0902 192 389)

 

Ông Đỗ Thanh Tùng gắn bó với Công ty Nucewall từ những ngày đầu thành lập và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian dài. Sau khi tốt nghiệp Đại học Xây dựng năm 2012, ông Đỗ Thanh Tùng đã về công tác tại các công ty thuộc hệ thống tiền thân của Nucewall và sau này trực tiếp là Công ty Nucewall. Bằng sự nỗ lực và không ngừng học hỏi cả về chuyên môn kỹ thuật cũng như lĩnh vực kinh doanh, ông đã được công ty giao phụ trách phòng hỗ trợ bán hàng cho hệ thống phân phối và các dự án của công ty.

2. Ông Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng kinh doanh (Tel: 0986 464 431)

 

Ông Nguyễn Đức Dũng tốt nghiệp kỹ sư khoa công trình, trường Đại học Thuỷ lợi, là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, từng làm việc tại doanh nghiệp lớn như Tổng công ty Sông Đà trực tiếp thi công nhiều dự án như Dự án KĐT mới Văn Khê, KĐT mới Dương Nội. Ngoài ra, ông cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp riêng về xây dựng trọn gói từ năm 2012 đến nay.

Với những kinh nghiệm và sự tâm huyết với sản phẩm Nucewall, ông Dũng đã chính thức được Ban lãnh đạo Nucewall giao phụ trách phòng kinh doanh với nhiệm vụ phát triển hệ thống phân phối và thương mại hoá sản phẩm Nucewall.

3. Ông Trần Xuân Tiệp – Trưởng phòng thi công (Tel: 0963 122 863)

 

Ông Trần Xuân Tiệp gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian dài. Sau khi tốt nghiệp Đại học Xây dựng năm 2009, ông Trần Xuân Tiệp đã về công tác tại các công ty và đã thực hiện rất nhiều dự án có quy mô từ công trình dân dụng cho đến nhà công nghiệp với vai trò là Trưởng đoàn Tư vấn giám sát, Trưởng đoàn Tư vấn QLDA. Bằng kinh nghiệm và sự cống hiến không ngừng cho công ty, ông đã được Ban lãnh đạo công ty giao nhiệm vụ phụ trách phòng thi công chuyên trách thực hiện công tác triển khai thi công và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm Nucewall.

 

4. Ông Bùi Quang Thanh – Trưởng phòng kỹ thuật (Tel: 090962 286 060)

Ông Bùi Quang Thanh có kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án có quy mô lớn cùng các đơn vị tổng thầu như Coteccons, Ricons,… Bằng kinh nghiệm và sự cống hiến không ngừng cho công ty, ông đã được Ban lãnh đạo công ty giao nhiệm vụ phụ trách phòng kỹ thuật Nucewall.

Cùng chuyên mục