Tấm chống nóng EPC-X

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CẤU TẠO

 

 

2. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TẤM CHÓNG NÓNG EPC-X

Khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt (Đảm bảo QCVN 09:2017/BXD)

 

Độ hút nước thấp, không bị thấm nước.

Tấm chống nóng EPC-X của Nucewall có độ hút nước rất nhỏ. Khả năng hút nước của gạch đỏ là 15%, gạch bê tông chưng áp AAC là 35% trong khi đó tấm chống nóng EPC-X chỉ là 8,9%. Điều này chứng minh rằng sản phẩm có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao như sàn mái của công trình.

Dễ dàng thi công.

Thi công tấm chống nóng EPC-X của Nucewall rất đơn giản. Bạn chỉ cần rải tấm chống nóng lên sàn bê tông mái sau khi đã chống thấm cho sàn mái, sau đó hoàn thiện thêm lớp gạch lát ở trên để tăng thẩm mỹ cho công trình.

 

Là vật liệu không nung, thân thiện với môi trường.

Do được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia do đó cả quá trình sản xuất không phát sinh khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm tường bê tông nhẹ Nucewall cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Độ bền cao so với các vật liệu chống nóng khác trên thị trường.

Tấm chống EPC-X có độ mài mòn đảm bảo quy chuẩn về vật liệu, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về độ bền của sản phẩm.

 

Giá thành cạnh tranh.

Giá thành của tấm chống nóng EPC-X rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác bên cạnh ưu điểm chống nóng rất tốt nên bạn hoàn toàn thấy sản phẩm xứng đáng với những gì bạn mong đợi.

3. HÌNH ẢNH THI CÔNG TẤM CHỐNG NÓNG EPC-X

 

 

Cùng chuyên mục