Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà Nội (Từ 20/03/2024 – 24/03/2024)

Sáng nay, tại Cung triển lãm Quy hoạch Kiến trúc và Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội), triển lãm Vietbuild tại Hà Nội tháng 03/2024 đã chính thức khai mạc và bắt đầu.

Lễ khai mạc Vietbuild Hanoi 03/2024. (Ảnh: Tung Been)

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2024.

Hình ảnh PKD Nucewall tại ngày khai mạc Vietbuild Hanoi 2024 (Ảnh: Tuấn Ling)

Đến với Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024, Công ty CP Tường nhẹ Nucewall tiếp tục mang đến những sản phẩm bê tông nhẹ eps, những giải pháp cho công trình xây dựng để thay thế cho các vật liệu và giải pháp truyền thống như:

  • Tấm tường bê tông nhẹ Nucewall thay thế tường gạch xây trát.
  • Tấm sàn Nucepanel P thay thế sàn bê tông deck cho nhà kết cấu thép.
  • Giải pháp tường rào lắp ghép thay thế phương án tường rào truyền thống.
  • Giải pháp chống nóng cho công trình.

Ngày đầu triển lãm đã có rất đông khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm bê tông nhẹ eps Nucewall và các giải pháp ứng dụng sản phẩm trong xây dựng, đây là tín hiệu đáng mừng bởi lẽ những sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường lại đang tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn cho công trình của mình để có một giải pháp hoàn hảo hơn trong xây dựng, đặc biệt là với một sản phẩm có quá nhiều tính năng ưu việt như tấm bê tông nhẹ eps Nucewall như trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Gian hàng Nucewall có vị trí số 103 nhà A1 của Triển lãm. (Ảnh; Tung Been)

Gian hàng số 103 trưng bày sản phẩm bê tông nhẹ eps Nucewall có vị trị tại cửa chính nhà trung tâm A1 (khu vực sân khấu) rất hân hạnh chào đón các Quý khách hàng, đối tác đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm các tính năng của sản phẩm.

Triển lãm sẽ tiếp tục mở cửa tự do đón khách đến tham quan hàng ngày từ 08h30 đến 17h30 và sẽ kết thúc vào 17h Chủ nhật, ngày 24/03/2024.

Cùng chuyên mục