Nucewall khai trương Văn phòng Tổng kho phân phối tại TT Tiên Lãng – Hải Phòng

Ngày 11/09/2022, lễ khai trương Văn phòng Phúc Thanh – đơn vị Tổng kho phân phối sản phẩm tấm bê tông nhẹ Nucewall đầu tiên tại TT Tiên Lãng – Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện khai trương nằm trong kế hoạch phát triển các tổng kho phân phối trên toàn thị trường miền bắc và miền trung, đánh dấu sự có mặt của Nucewall và phủ sóng hình ảnh, sản phẩm Nucewall tại các tỉnh thành. Đến dự chương trình có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Công ty Nucewall, Ông Hàn Ngọc Đức và Giám đốc PTKD Nucewall, Ông Bùi Thế Giang cùng các NPP Nucewall tại các tỉnh đã về tham gia chương trình khai trương Văn phòng Phúc Thanh – Tổng kho Nucewall tại TT. Tiên Lãng, Hải Phòng.

Trong chương trình, Chủ tịch HĐQT Hàn Ngọc Đức đã trao Giấy chứng nhận NPP Nucewall cho Văn phòng Phúc Thanh cùng lãng hoa chúc mừng sự kiện khai trương của Văn phòng. Chủ tịch Hàn Ngọc Đức chia sẻ rất vui mừng vì sự đồng hành của các NPP trong hệ thống để cùng phát triển  sản phẩm bê tông nhẹ Nucewall và mang những giá trị tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam, đồng thời Chủ tịch cũng hi vọng VP Phúc Thanh sẽ là một trong những văn phòng mạnh nhất của Nucewall trên Toàn quốc và sẽ ngày càng có nhiều văn phòng Nucewall trên khắp 63 tỉnh thành.

Đại diện Văn phòng Phúc Thanh, Ông Nguyễn Văn Phước bày tỏ: “Cá nhân tôi và anh em văn phòng Phúc Thanh vô vùng vui mừng và tự hào khi được gia nhập ngôi nhà Nucewall, chúng tôi nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ phía Công ty Nucewall để từng bước giúp chúng tôi có thể đồng hành, phát triển thương hiệu và sản phẩm bê tông nhẹ tại thị trường Hải Phòng. Tuy nhiên, Phúc Thanh luôn ý thức được trách nhiệm của mình phải càng ngày phấn đấu để tăng trưởng, dẫn đầu về sản lượng kinh doanh tại Hải Phòng nói chúng và TT. Tiên Lãng nói riêng”.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các đối tác, anh em, bạn bè thân thiết của VP Phúc Thanh và đặc biệt là người dân địa phương tại TT. Tiên Lãng, Hải Phòng.

 

Cùng chuyên mục