Nucewall khai trương văn phòng tổng kho phân phối tại Thị trấn Cát Bà – Hải Phòng

Ngày 09/10/2022, Công ty CP Tường nhẹ Nucewall phối hợp cùng Công ty Xây dựng Thiên Duyên tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Tổng kho phân phối Tấm bê tông nhẹ Nucewall tại Thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng.

Đây là Tổng kho phân phối đầu tiên tại Thị trấn Cát Bà, hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi còn rất nhiều tiềm năng để phát triển xây dựng hạ tầng, các công trình xây dựng phục vụ cho ngành dịch vụ và du lịch như khách sạn, resort nghỉ dưỡng, … Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của hai tổng kho khác tại TP. Hải Phòng là Tổng kho trong thành phố Hải Phòng (Bùi Viện, TP. Hải Phòng) và Tổng kho Phúc Thanh (TT. Tiên Lãng, Hải Phòng), tổng kho Thiên Duyên tại TT. Cát Bà được kỳ vọng để mang sản phẩm bê tông nhẹ Nucewall đến gần hơn nữa đến với người dân tại Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Ban lãnh đạo Nucewall cùng các NPP trong hệ thống. Ảnh: Trần Vỹ.

Đến dự buổi lễ khai trương, có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, các NPP trong hệ thống Nucewall, các tổ chức, cá nhân là đối tác quan trọng của Công ty và đặc biệt là đông đảo quý khách hàng tại TT.  Cát Bà quan tâm đến sản phẩm của Nucewall khi biết sự kiện diễn ra đã tập trung theo dõi và hưởng ứng nhiệt tình.

Giám đốc PTKD Bùi Thế Giang phát biểu chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Trần Vỹ.

Tại sự kiện khai trương Tổng kho phân phối tại TT. Cát Bà, ông Bùi Thế Giang – Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Nucewall chia sẻ: “Nucewall giờ đây đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa, đến gần hơn nữa với người dân để thay đổi thói quen sử dụng vật liệu nung sang vật liệu không nung với nhiều ưu việt. Cá nhân tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới, Công ty Xây dựng Thiên Duyên – NPP Nucewall tại Hải Phòng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn nữa cùng Nucewall để cùng viết thêm nhiều cột mốc đáng nhớ trên con đường đưa sản phẩm vật liệu xây dựng xanh thân thiện với môi trường đến với người dân Việt”.

Chương trình khai trương chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã mang đến rất nhiều thông tin hữu ích cho các đơn vị khách mời là các chủ đầu tư có và tổng thầu xây dựng nhu cầu xây dựng khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng tại đây. Nhân dịp khai trương, Công ty Nucewall và Công ty Thiên Duyên cũng đã dành nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên của Nucewall.

 

 

Cùng chuyên mục