Nucewall đã sẵn sàng cho Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2024 diễn ra tại Hà Nội (20/03-25/03/2024)

Triển lãm Quốc tế VietBuild là gì?

Từ lâu, VietBuild được xem như ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild Hanoi đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

VietBuild Hanoi 2023

Năm 2024 Triển lãm Quốc tế VietBuild quay lại với quy mô hơn 1.500 gian hàng, được diễn ra từ 8h30 20/03 đến 18h00 24/03 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạc Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Nucewall làm gì tại VietBuild 2024?

Công ty Cổ phần Tường nhẹ Nucewall là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ được tiếp nhận và chuyển giao Công nghệ trực tiếp từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Thực hiện Quyết định 2171/QĐ-TTg và Thông tư 13/2017/TT-BXD về chiến lược phát triển Vật liệu không nung. Nucewall đem đến Triển lãm VietBuild sản phẩm Tấm bê tông nhẹ EPS, là giải pháp Vật liệu không nung để dùng làm tường và sàn

.

Tấm tường Nucewall                                                                                                             Tấm Sàn Nucewall

Nucewall cũng đã tham gia rất nhiều lần tại Triển lãm VietBuild và gặt hái cho mình được nhiều sự quan tâm của khách hàng làm việc trong lĩnh vực Xây dựng cũng như Khách hàng đang có nhu cầu Xây dựng.

Nucewall tham gia VietBuild

Và trong lần quay trở lại với Triển lãm Quốc tế VietBuild 2024 này, Công ty Cổ phần Tường nhẹ Nucewall mong muốn đưa được sản phẩm Tấm bê tông nhẹ EPS Nucewall đến gần hơn với nhiều những Khách hàng chưa biết đến sản phẩm. Với châm ngôn “Hiện thực hóa giấc mơ xây nhà” Chúng tôi mong muốn đưa đến cho Quý khách hàng của công ty có thật nhiều hơn giải pháp hữu ích để xây dựng cho Tổ ấm của bản thân.

Vị trí gian hàng của Nucewall số 102 – 103 khu A1

Trân trọng kính mời Quý vị và các bạn đến và xem gian hàng cùa Nucewall tại Số 102 – 103 khu A1.

–Nucewall–

Cùng chuyên mục