Nucewall Tổ chức Chương trình Du xuân 2024 cho cán bộ, nhân viên

Mỗi dịp Tết đến xuân về, việc đi du xuân đầu năm tại các đền chùa đã trở thành truyền thống văn hóa tâm linh quan trọng của người dân miền Bắc. Và hòa chung không khí đó, hôm 02/03/2024 vừa qua Công ty Cổ phần Tường nhẹ Nucewall phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Pacie tổ chức cho cán bộ, nhân viên và con em đi về vùng đất Thiêng Ninh Bình.

Với mong muốn năm một năm Giáp Thìn 2024 thật bùng nổ, hệ thống Nucewall đã đi về thắp hương mong cầu ở chùa Bái Đính và Tràng An tại Ninh Bình.Nơi đây nằm ở vùng đất hội tụ đầy đủ yếu tố nhân kiệt theo quan niệm dân gian Việt Nam, đó là đất sinh Vua, sinh Thánh, sinh Thần.

Sau khi đi xe gần 100Km từ Hà Nội về Ninh Bình, điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là Tràng An. Khi đến Tràng An, chúng tôi có khoảng thời gian hơn 2 giờ đồng hồ đi đò ngắm những hang động hùng vỹ những cảnh núi rừng, sông nước hoang sơ mộc mạc của vùng đất Ninh Bình.

Tạm biệt Tràng An cũng là lúc giữa trưa. Sau một khoảng nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng với đầy ắp tiếng cười cùng những câu chuyện vui vẻ của buổi đi chơi ban sáng cũng đã trút bỏ hết những mệt mỏi của cả tuần vừa qua. Ngay sau đó, cả đoàn lại tiếp tục hướng về ngôi chùa Bái Đính. Tại đây, mọi người ai cũng có những lời cầu nguyện cho riêng mình và mong cho Doanh nghiệp có 1 năm Giáp Thìn có thật nhiều những thắng lợi.

 

 

Cùng chuyên mục