Nucewall tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi năm 2019” cho con em cán bộ, nhân viên

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mới đây, Công ty Nucewall đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi năm 2019” với sự tham gia của các em nhỏ là con em của cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình.

Chương trình vui tết thiếu nhi năm nay được Công ty Nucewall phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Pacie tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây. Đây cũng là cơ hội để các em nhỏ và các gia đình có dịp gặp gỡ, giao lưu, vui đùa cùng nhau để giảm bớt mệt mỏi  sau những ngày nắng nóng vừa qua tại Hà Nội, đồng thời cũng là món quà của công ty Nucewall dành tặng cho các em nhân dịp các em vừa kết thúc năm học và chuẩn bị bước vào thời gian nghỉ hè.

Suốt thời gian vui chơi, các em nhỏ đã được thỏa sức nô đùa dưới dòng nước mát của công viên nước và chơi những trò chơi rất thú vị như trượt máng, nhảy cầu, …

Sau chương trình vui chơi tại công viên nước, công ty đã tổ chức tiệc tại nhà hàng nằm trong khuôn viên của công viên nước với những món ăn ngon để các em nhỏ và gia đình thưởng thức. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều tiếng cười, trò chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn và đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của các gia đình.

Thanh Tùng

Cùng chuyên mục