Nucewall triển khai thi công lắp dựng Tấm tường Nucewall tại Bệnh viện K – Cở sở 1 (số 9 Phan Chu Trinh, Hà Nội)

Ngày 26/05/2019, Công ty CP Tường nhẹ Nucewall nhận bàn giao mặt bằng từ chủ đầu tư và bắt đầu triển khai thi công lắp dựng những tấm tường nhẹ Nucewall đầu tiên tại Bệnh viện K – cơ sở 1, số 9 Phan Chu Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện K cở sở Phan Chu Trinh chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 5/2019 với 8 phòng khám chuyên khoa ung bướu đã đánh dấu một bước phát triển mới của bệnh viện; với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp, bệnh viện K sẽ là địa chỉ tin cậy, chuyên khám, tầm soát phát hiện sớm, tư vấn và điều trị toàn diện bệnh lý ung bướu, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Để tạo điều kiện cơ sở vật chất khám và điều trị cho bệnh nhân, bệnh viện đã quyết định xây dựng thêm 5 tầng phía trên. Sau khi nghiên cứu khảo sát đánh giá sử dụng các loại vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay, bệnh viện đã quyết định lựa chọn sản phẩm tấm tường nhẹ Nucewall thay vì xây bằng gạch nung hay các vật liệu không nung khác. Việc sử dụng tấm tường Nucewall sẽ giúp tiến độ công trình được đẩy nhanh lên gấp 2 – 3 lần so với xây bằng gạch nung, mặt bằng thi công rất sạch sẽ, không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện tại các tầng bên dưới.

Thanh Tùng

Cùng chuyên mục