Nucewall triển khai thi công nhà mẫu dự án Nhà xưởng Luxshare tại KCN Luxshare – ICT, Bắc Giang.

Ngày 07/05/2024, công ty Nucewall đã cấp chuyến hàng đầu tiên cho dự án nhà xưởng 5 tầng thuộc KCN Luxshare – ICT tại Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang, dự án là tổ hợp các nhà xưởng chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, linh kiện điện tử cho các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Trước khi triển khai thi công đại trà với khối lượng nhà xưởng 5 tầng và nhà xe cho cán bộ, công nhân, Nucewall sẽ triển khai thi công trước một phòng mẫu để chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đánh giá và trải nghiệm sản phẩm tấm tường bê tông nhẹ Nucewall.

Tổng khối lượng dự án khoảng 5000 m2 tường và sử dụng toàn bộ bằng tấm Nucewall T10-50-200-D3 (loại tấm tường bê tông eps kích thước 2000x500x100 mm, cấu tạo bê tôngeps đồng nhất cùng 2 lớp lưới thép cường độ cao D3) với ưu điểm như: trọng lượng nhẹ bằng 1/2 so với gạch xây, thi công tiến độ nhanh gấp 2 – 3 lần so với phương án xây trát, tấm cho khả năng chống cháy (đạt giới hạn chịu lửa EI180), cách âm tốt, tiết kiệm tổng chi phí đầu tư xây dựng cho công trình.

Sau quá trình thi công nhà mẫu, Nucewall sẽ tiếp tục triển khai thi công đại trà cho toàn bộ nhà xưởng và nhà xe của dự án. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ thi công hạng mục này để quý vị tiện theo dõi.

 

 

Cùng chuyên mục