Tấm sàn bê tông nhẹ Nuce Panel

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CẤU TẠO

Tấm sàn Nuce Panel của Công ty CP Tường nhẹ Nucewall được chia ra làm hai loại sàn chính là Nuce Panel S và Nuce Panel P

     1.1. Nuce Panel S

Là tấm sàn có Môđun 2000x500mm có cấu tạo 2 gờ âm dương, được kê trên 3 gối dầm, mỗi nhịp cách nhau 1m.

 1.2. Tấm sàn Nuce Panel P

Là tấm sàn có Môđun 1500x500mm, được kê trực tiếp trên 2 gối dầm, có khả năng vượt nhịp lên đến 1,5m.

 

2. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TẤM SÀN NUCE PANEL

Trọng lượng nhẹ (1150 ± 50 kg/m³) nên giảm được kết cấu chịu lực cho công trình.

Do trọng lượng tấm sàn Nuce Panel nhẹ nên tải trọng tĩnh của công trình giảm so với phương án đổ sàn bê tông truyền thống. Đặc biệt, khi đưa sản phẩm vào từ giai đoạn thiết kế công trình, chúng ta sẽ giảm được chi phí tương đối lớn cho phần kết cấu chịu lực, móng cọc của công trình.

 

Thi công lắp đặt nhanh – gọn – sạch so với phương án đổ bê tông tại công trình.

Bạn chỉ cần lắp đặt dầm thép là có thể tiến hành lắp tấm sàn Nuce Panel, không cần mất thời gian lắp ván khuôn và đổ bê tông, chờ bê tông đạt mác. Sau khi lắp tấm sàn Nuce Panel là có thể thực hiện thi công hoàn thiện luôn như ốp lát gạch…

Thi công tấm sàn Nuce Panel rất nhanh so với đổ bê tông…

 

Ốp lát gạch trên sàn Nuce Panel…

Hoặc lát sàn gỗ…

 

Khả năng chịu tải lớn đáp ứng được mọi quy mô công trình.

Sàn lắp ghép Nuce Panel có khả năng chịu tải rất tốt, có thể dùng cho sàn nhà ở dân dụng, sàn văn phòng, sàn nhà xưởng công nghiệp, …

 

Khả năng cách âm tốt (đạt ≥ 40 dB), cách nhiệt tốt (độ dẫn nhiệt < 0,4 W/m.°K), chống cháy tốt (đạt EI 120) so với các sản phẩm khác (tấm cement board, …)

Tấm sàn Nuce Panel đạt EI 120 (tấm 12) và được sử dụng làm sàn chống cháy cho nhiều vị trí yêu cầu chịu lửa trong công trình. Khả năng cách âm, cách nhiệt cũng tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm sàn lắp ghép khác.

 

Không bị thấm nước, hút nước, mao dẫn nên làm được sàn khu vệ sinh, sàn ngoài trời.

Tấm sàn Nuce Panel có thể sử dụng làm sàn ở khu vệ sinh và sàn ngoài trời do không bị thấm nước, hút nước và mao dẫn.

 

Là vật liệu không nung, thân thiện với môi trường.

Do được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia do đó cả quá trình sản xuất không phát sinh khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm sàn Nuce Panel cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Sử dụng tấm sàn Nuce Panel sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như chi phí cho phần móng – cọc, kết cấu chịu lực, tiến độ thi công được đẩy nhanh lên so với phương án đổ bê tông, sử dụng ít thợ thi công hơn so với phương án truyền thống nên tổng thể sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư công trình.

 

3. HÌNH ẢNH THI CÔNG TẤM SÀN NUCE PANEL

 

Cùng chuyên mục