Tấm tường bê tông nhẹ Nucewall lõi thép D3

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CẤU TẠO

Với sản phẩm Tấm tường Bê tông nhẹ Nucewall có 2 loại Mô-đun chính là tấm dài 2000x500mm và loại 1200x500mm với các chiều dày khác nhau 70 mm, 90 mm, 100 mm, 120 mm và 150 mm. Sử dụng 2 lớp cốt thép cường độ cao D3.

Tấm tường dài 2000mm

 

Tấm tường dài 1200mm

 

Ghi chú: Với tấm có chiều dày 120 mm và 150 mm, khách hàng cần đặt hàng trước khi lấy hàng ít nhất 15 ngày.

2. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG NHẸ NUCEWALL LÕI THÉP D3

Tấm tường bê tông nhẹ Nucewall có trọng lượng nhẹ (920 ± 50 kg/m³) nên giảm được kết cấu lực chịu lực và móng, cọc cho công trình

Do trọng lượng tấm tường bê tông nhẹ Nucewall nhẹ nên tải trọng tĩnh của công trình giảm so với phương án dùng vật liệu khác. Đặc biệt, khi đưa sản phẩm Nucewall vào từ giai đoạn thiết kế công trình, chúng ta sẽ giảm được chi phí tương đối lớn cho phần kết cấu chịu lực, móng cọc của công trình.

Tấm tường bê tông nhẹ Nucewall nhẹ hơn cả nước. Bạn có tin không?

 

 

Tiến độ thi công nhanh gấp 2 – 3 lần so với xây trát truyền thống do không phải trát vữa và đợi khô

Do lắp các tấm có kích thước khổ lớn (dài 2 m) nên sẽ nhanh hơn rất nhiều so với xây gạch (gạch đỏ hoặc gạch block). Mặt khác, sử dụng tấm tường có lõi thép của Nucewall, bạn sẽ không cần phải trát vữa như xây gạch truyền thống, không cần đợi lớp vữa trát khô mà có thể thi công các công đoạn hoàn thiện tiếp theo luôn như sơn bả,…kể cả khi thời tiết mưa nồm, độ ẩm cao. Do đó, tiến độ thi công sẽ được đẩy nhanh lên rất nhiều.

 

Lắp các tấm lớn nên nhanh hơn so với xây gạch

 

Sau khi lắp sơn bả được luôn

 

Thi công hệ thống M&E dễ dàng bằng máy cắt cầm tay, mặt bằng thi công sạch sẽ

Thi công hệ thống M&E trên tường bê tông nhẹ Nucewall rất đơn giản như với tường gạch xây truyền thống, rất nhanh chóng và tiện lợi. 

Mặt bằng thi công tường Nucewall cũng rất sạch sẽ do không phải tập kết nhiều vật liệu như phương án truyền thống (cát, xi, gạch, …), vữa sử dụng là vữa trộn sẵn đóng bao, khi thi công trộn vữa trong thùng hoặc xô nên không bị vương vãi trên mặt bằng.

 

Không bị thấm nước, hút nước, mao dẫn nên làm được tường bao ngoài và tường khu vệ sinh

Tấm tường bê tông nhẹ có lõi thép của Nucewall tuyệt đối không bị thấm nước, độ hút nước cũng rất nhỏ. Khả năng hút nước của gạch đỏ là 15%, gạch bê tông chưng áp AAC là 35% trong khi đó tấm bê tông nhẹ EPS chỉ là 8,9%. Điều này chứng minh rằng sản phẩm có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao như là nhà tắm, toilet, và đặc biệt chỉ có tấm Nucewall có thể yên tâm làm tường bao ngoài công trình mà không lo vấn đề bị thấm.

Tường Nucewall sử dụng làm tường khu vệ sinh.

 

Tấm tường Nucewall được sử dụng làm cả tường bao ngoài…

 

Chống cháy tốt (≥ 120 phút, đạt QCVN 06:2010 về PCCC)

Tấm tường Nucewall đạt EI 120 (tấm 12) và được sử dụng làm vách chống cháy cho nhiều vị trí yêu cầu chịu lửa trong công trình.

Khả năng cách âm tốt (≥ 40 dB, đạt QCVN 05:2008)

Tấm tường Nucewall có khả năng cách âm rất tốt đảm bảo theo QCVN 05:2008 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

Khả năng cách nhiệt tốt (độ dẫn nhiệt < 0,4 W/m.°K)

Tấm tường Nucewall có khả năng cách nhiệt rất tốt so với các vật liệu khác, độ dẫn nhiệt của tấm tường Nucewall là 0,388 W/m.°K

Khả năng treo vật nặng tốt như tủ bếp, điều hòa nhiệt độ, ti vi, bình nóng lạnh, …

Tấm tường Nucewall có khả năng treo các vật nặng tốt như tủ bếp, điều hòa, ti vi, bình nóng lạnh, … Khách hàng có thể yên tâm treo bất cứ đồ vật gì lên tường Nucewall khi tuân thủ đúng quy trình thi công treo đồ của chúng tôi.

Tường bê tông nhẹ Nucewall treo bình nóng lạnh khu vệ sinh.

…và điều hòa nhiệt độ

…tủ bếp

 

Liên kết tốt với các vật liệu khác như: vữa khô trộn sẵn, vữa xi măng #75, sơn bả, gạch ốp lát, giấy dán tường, …

Tấm tường Nucewall có khả năng liên kết tốt với các vật liệu khác như vữa, sơn bả, gạch ốp lát, giấy gián tường như với tường gạch xây trát truyền thống.

Thi công ốp lát gạch trên tường Nucewall.

Tường Nucewall sau khi sơn bả hoàn thiện.

 

Là vật liệu không nung, thân thiện với môi trường.

Do được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia do đó cả quá trình sản xuất không phát sinh khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm tường bê tông nhẹ Nucewall cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tường Nucewall không gây ô nhiễm không khí khi sản xuất như gạch nung.

Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Sử dụng tấm tường bê tông nhẹ Nucewall sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như chi phí cho phần móng – cọc, kết cấu chịu lực, tiến độ thi công được đẩy nhanh lên gấp 2 – 3 lần, sử dụng ít thợ thi công hơn so với phương án truyền thống nên tổng thể sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư công trình.

 

3. HÌNH ẢNH THI CÔNG TẤM TƯỜNG NUCEWALL LÕI THÉP D3

Hình ảnh công trình khi đang thi công lắp dựng thô:

 

 

Hình ảnh công trình khi hoàn thiện sơn bả:

 

Cùng chuyên mục